Dynamic Mobile-friendly Dropdown Navigation Example

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức

Lời giải cho câu hỏi tại sao nên chọn giấy dán tường Nhật Bản

21/10/2018 03:59

Bạn có biết một chút thay đổi nhỏ sẽ tạo nên một sự thay đổi lớn. Nếu bạn đã quá chán với không gian sống hiện tại, thì một gợi ý tuyệt vời cho bạn là sử dụng hoặc thay đổi màu sắc không gian sống của mình bằng giấy dán tường Nhật Bản. Không gian trong căn phòng nhà bạn sẽ trở nên nổi bật và ấn tượng hơn nếu bạn biết sử dụng giấy dán tường đẹp và phù hợp. Để biết thêm về loại giấy dán tường này thì hãy cùng JST Việt Nam theo dõi bài viết sau bạn nhé!

Giấy dán tường là gì, vì sao giấy dán tường Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng?

21/10/2018 03:59

Càng ngày càng nhiều gia đình dùng giấy dán tường thay vì sơn sửa các phòng, vì giấy dán tường giá thành rẻ, nhiều hoa văn độc đáo, thi công nhanh, đơn giản, đỡ tốn sức hơn sơn hay lót gạch. Vậy giấy dán tường là gì? Tại sao giấy dán tường được ưu chuộng, đặc biệt là giấy dán tường Nhật Bản? Hãy cùng JST chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ưu điểm của giấy dán tường Nhật Bản

21/10/2018 03:59

Thế giới giấy dán tường với nhiều chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, màu sắc đẹp, phong phú, sang trọng. Trong đó, giấy dán tường Nhật Bản dần chiếm được vị thế trong chuỗi cung cấp giấy dán tường vì tính tối giản, tao nhã, trang trọng, ấm cúng của mình. Hãy cùng JST chúng tôi tìm hiểu về ưu điểm của giấy dán tường Nhật Bản nhé!

ĐT Việt Nam sẽ đối đầu

21/10/2018 03:59

ĐT Việt Nam sẽ có ít nhất 5 trận đấu vòng loại World Cup 2022 trong năm 2019.

Cách dán giấy dán tường đẹp bền lâu – Thi công giấy dán tường

21/10/2018 03:59

Sau nhiều ngày học hỏi, tôi được anh Nguyễn Văn Long, người có thâm niên làm nghề dán giấy đã 8 năm ở Tp HCM, trưởng nhóm thợ giấy dán tường của công ty Happy Home hướng dẫn cho quy trình cách dán giấy dán tường đẹp . Bạn có thể thực hiện theo quy trình này để tự dán giấy tường đẹp như ý cho mình.

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 097 624 5414
line